ท้อง3เดือนโฟลิกหมด ไม่ได้ทานประมาณ 1 สัปดาห์จะเป็นอะไรไหมคะ

พอดีมา ตจว แล้วโฟลิกที่หมอให้มาหมดหาซื้อก็ไม่มี ตอนนี้ท้องได้ 14 สัปดาห์ จะไปหาซื้ออีกรอบค่ะ กังวลมากเพราะแท้งไป 2 รอบ หากไม่ได้ทานไม่เกิน 1 สัปดาห์จะส่งผลอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปขออนามัยได้ค่ะแม่ พาสมุดชมพูไปก็ได้