ท้องใหญ่เกินไป

สอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้ท้องได้ 14+2 แต่ว่าตอน7wซาวแล้วเห็นน้อง1คนพร้อมอีก1ก้อนหรือ1ถุงเล็กๆแต่ไม่มีอะไร ตอนนี้14+2 แต่ท้องใหญ่มากตอนแรกนึกว่าอิ่มเลยใหญ่แต่แม่กินข้าวแค่1ทัพพี แถมฉี่บ่อยมากไม่ถึงครึ่งชม ฉี่ไปแล้ว3รอบ มีสิทธิ์ที่จะเป็นแฝดไหมคะหรือคิดไปเองเพราะตอนนั้นใบซาวเห็นจริงๆ นิสิตเเพทยยังงงเหมือนกันแต่ไม่ได้ใบซาวกลับมาเพราะห้องฉุกเฉินไม่ให้ (ปกติแม่นน.68.9แต่ตั้งแต่ท้องตอนนี้นน.เหลือ61.4แต่ท้องใหญ่มาก จนคนทัก😂)

2 ตอบกลับ

ทำไมไม่ไปซาวคลีนิคดูค่ะ เป็นเรารีบไปแล้วค่ะ เผื่อมีอะไรผิดปกติ ของเราเจอน้องและพบถุงน้ำ(ไม่ใช่ถุงตั้งครรภ์นัคะ)ด้วยเป็นเรื่องเลยค่ะ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ลองไปซาวที่คลินิคดูค่ะแม่ จะได้แน่ใจ