เราควรไปฝากท้องตอนไหนดีค่ะ ???

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 4 เดือนสิงหาคม พอมาวันนี้วันที่ 10 เดือนกันยายนตรวจว่าท้องเราต้องรีบไปฝากท้องเลยหรือรอให้ท้องถึงสัก 2-3 เดือนค่อยไปฝากท้องค่ะ

เราควรไปฝากท้องตอนไหนดีค่ะ ???
2 ตอบกลับ

ไปฝากได้เลยค่ะ

3y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะค่ะ😍