สวัสดีค่ะข้อสอบถามหน่อยนะค่ะ

แม่แม่ทุกคน ขอถามหน่อยค่า คือตัวเราเอง ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่2เมษายนแล้วก็หยุดกินยาคุมกำเนิดแล้วเดือนต่อมาประจำเดือนก็เลื่อนมาวันที่ 10ของเดือนพฤษภาคมแล้วเดือนถัดมาก็เลื่อนอีก แล้วเดือนกรกฎาคมก็ไม่มาเลย ยากรู้ว่าตัวเองท้องกี่เดือนแล้วช่วยบอกทีนับไม่เป็นจริงๆ

1 ตอบกลับ

ฝากท้อง ค่ะ