ประจำเดือนขาดนานแบบนี้มีผลต่อร่างกายม้้ย

พอดีประจำเดือนมั่ยมาตั่งแต่ตุลา-ธันวา เปนเวลา2-3เดือน ก้อมั่ยแน่ใจว่าท้องมั้ย พอมาวันนี้วันที่3มกกราเราไปซื้อที่ตรวจมาตวรจ ปรากฎว่าประจำเดือนมามาแต่มาไม่เยอะแค่ผ้าอนามัยแผ่นเด่วเราก้อตรวจผลออกมาคือไม่ท้อง #คือประจำเดือนขาดนานแบบนี้มีผลต่อร่างกายมั้ย

ประจำเดือนขาดนานแบบนี้มีผลต่อร่างกายม้้ย
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนรีเวชฯค่ะ มีสาเหตุหลายอย่างค่ะ ไม่ใช่แค่ท้องอย่างเดียว รีบตรวจหาสาเหตุค่ะ อาจมีปัญหาสุขภาพเรื่องอื่น

5y ago

ขอบคุนค่ะ