สอบถามอาการท้อง2

แม่ๆๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อาการของคนท้อง2เป็นยังไงค่ะ บ้านนี้รู้สึกเหมือนมีอะไรตอดในท้องเลยค่ะแต่ยังไม่ได้ตรวจนะค่ะ ปล.ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่13เดือนสิงหาคม แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่ครบเดือนเลยคะ แต่บ้านนี้ก้อรอลุ้นยุคะรุสึกคล้ายๆกันคะ อยากมีคนที่2เหมือนกันคะปล่อยนานแล้ว ไม่มาสักที ปจด.มา7สิงหา รอลุ้นครบเดือนคะ

3y ago

ของเรามีอาการคล้ายๆกันเวียนหัวมาก พะอืดพะอม ล่าสุดป้าแดงมากินแห้วแล้ว😭😭

ตรวจเลยค่ะแม่