ขอดูท้องแม่ๆกำหนดคลอดตุลาหน่อยคะ

พอดีพึ่งท้องแรกค่ะตอนนี้ก้อ33วีค+6วันแล้วหมอก้อบอกท้องเล้กจนตอนนี้นนก้อขึ้นแค่2-3โลเอง แต่หมอซาวบอกลูกได้1900กว่าๆ ออกมาจะกลัวเล้กไหมค่ะ ?

ขอดูท้องแม่ๆกำหนดคลอดตุลาหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักต้ำกว่าเกณฑ์นิดเดียวเองค้ะแม่ สู้ๆน้ะค้ะ บำรุงต่อไป✌😍

5y ago

ค้าขอบคุนนะคะแม่ด้วยนะค้ะ