ท้องแรกลูกตอดตอนกี่วีคคะ

พอดีพึ่งท้องแรกค่ะตอนนี้ 16w2d ลูกตอดแค่3ครั้ง อันนี้ปกติมั๊ยคะแล้วลูกจะดิ้นหรือตอดบ่อยตอนกี่วีคคะ พอดีกังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นตั้งแต่มีหัวใจแล้วค่ะ แล้วแต่คนหน้าท้องหนาหรือบาง ถ้าหนาจะรู้สึกช่วง20วีคขึ้น ถ้าบาง15-17วีคก็รู้สึกแล้วค่ะ