ตั้งครรภ์สามารถจัดฟันได้มั้ย

พอดีพึ่งทราบว่าตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ สามารถจัดฟันได้มั้ยคะ พอดีเคลียร์ช่องปากเรียบร้อยแล้ว วันที่ 25 นี้หมอนัดตัดฟรีนุ่ม และติดอุปกรณ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูอีกทีนะคะ แต่ส่วนตัวแม่บ้านนี้คงไม่ทำ เพราะอาจมีปัญหาการทานอาหาร แพ้ท้อง การดูแลช่องปาก บลา บลา อีกหลายอย่างตามมา ซึ่งแค่ต้องอุ้มท้องนี่ก็หนักแล้วค่ะ 😄

4y ago

เลื่อนยาวไปปีหน้าแล้วค่ะ กลัวเหมือนกันค่ะ