อาการปวดท้องบีบ

พอดีพึ่งตรวจเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาขึ้น2ขี้มาวันนี้ปวดท้องหน่วงๆมีปวดหลัง ไปหาหมอที่รพ.รัฐแห่งนึ่ง หมอแค่กดๆท้องแล้วบอกอาหารเป็นพิษทั้งที่ตอนซักประวัติได้บอกว่าตรวจขึ้น2ขีด อาการปวดนี้ปกติไหม

อาการปวดท้องบีบ
11 ตอบกลับ

ไปหาหมอใหม่แล้วบอกว่าฝากครรภ์ค่ะ