ขอคำปรึกษา หน่อยคร้ะ

พอดีพึ่งคลอดลูกได้ 18 วัน. แต่เผลอไปมีอะไรกับแฟน จะเป้นอะไรหรือปล่าวคร้ะ. !?

2 ตอบกลับ

อาจไม่ท้องนะคะถ้าป้องกันหรือคุมไม่หลั่งน้ำอาสุจิใน แต่ถ้าแม่ไม่ได้ป้องกันมดลูกแม่ยังไม่เข้าที่ดีมีสิทธิ์อาจมีน้องได้ พี่สาวบ้านนี้ก็มีเพศสัมพันกับแฟนตอนคลอดน้องได้24วันก็บอกเรา เราก็บอกว่าถ้าแผลไม่ฉีกขาดหรือรู้สึกเจ็บไม่เป็นไร แต่พอตรวจหลังคลอดไม่ไปพบหมอ ลูกเข้าเดือนที่4ประจำเดือนไม่มาตรวจท้องอีกคน อย่าลืมพบหมอเพื่อตรวจหลังคลอดนะคะ

5y ago

ไม่เป็นไรค่ะเดียวมีการตรวจหลังคลอดพอได้1เดือนค่ะ

น่าจะยังไม่ท้องหรอกค่ะ แต่แผลหายดีแล้วหรอคะ ถ้าเจ็บหรือมีเลือดออกผิดปกติต้องหาหมอนะคะ