เลือดออกทางช่องคลอด

ขอถามหน่อยนะคะ. พอดีพึ่งคลอดลูกได้3เดือน แล้ววันนี้อยู่ๆก็มีเลือดไหลจากช่องคลอดเยอะมากๆ เยอะจนพอยืนไหลใส่ขา เลือดออกน้ำตาลดำๆ. คืออยากรุ้ว่าผิดปกติรึป่าวค่ะ.

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาหรือป่าวค่ะ

4y ago

พรุ้งนี้ว่าจะไปอยุ่คะ. ไปตอนนี้กลัวหมอไม่อยุ่