น้ำคาวปลาหลังคลอด

พอดีพึ่งคลอดลูกได้5วัน น้ำคาวปลาวันนี้มีก้อนสีเหลืองออกจากช่องคลอด ละมันก้คาอยู๋ในช่องคลอดไม่หลุดออกมา นี่ปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าก่อนคลอดน้ำคาวปลาจะเป้นสีแดงขมพูเหลืองอ่อนล้ะค่อยๆจางหายไปค่ะแม่