พอดีพึ่งคลอดลูกได้5วันค่ะตอนอยู่โรงบาลแผลฝีเย็บปกติดีแต่กลับมาบ้านแสบตรงแผลฝีเย็บเฉพาะตอนเข้าห้องน้ำ

2 ตอบกลับ

อาจจะเกิดจากแผลอักเสบค่ะ สองเอากระจกส่องดูถ้าฝีเย็บไม่ฉีกขาด ก็ปกติค่ะ กินยาแก้อักเสบตามหมอสั่ง เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้น (เคยเป็นค่ะ)

บวมช้ำไหมคะ