มีใครมีปัญหาเดียวกันไหม

พอดีพึ่งคลอดน้องได้10วัน ท้องแรก ผ่าคลอด น้องมีภาวะตัวเหลือง ไม่เยอะมาก ประมาน16 ที่มากสุด นอน รพ อบ2 คืนเหลือ11 แต่ที่สำคัญหมอนัดไปเจาะอีก ปัญหาคือลูกเรานอนเยอะ นอน4-5 ชม ตื่นมาเล่นๆ1-2 ชม+กินนม เกือบๆชม/รอบ ทำให้กินนมได้น้อยรอบใน1วัน และเค้าปลุกยากมากๆ หมอแนะนำดีดเท้าก็ทำแล้วไม่ตื่น ชุบน้ำเช็ดหน้าก็ไม่ตื่น เราไม่รู้ต้องทำยังไงดี เครียดไปด้วยบางที กลัวลูกจะหายช้ายิ่งอ่านในกูเกิ้ลยิ่งจิตตก ใครพอมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปลุกบ่อยๆค่ะหลับก็เอามาใกล้เต้าเรยค่ะเค้าได้กลิ่นเค้าจะดูดเองค่ะต้องกินนมเยอะๆถ่ายๆบ่อยๆถึงจะหายเร็วนะค่ะ

5y ago

บ้านนี้เอามือเขี่ยแก้มค่ะ