ชื่อเล่นน้อง อักษร ฮ เพศชาย

พอดีพี่ชายชื่อ เฮลิคอปเตอร์ ไม่ทราบว่าน้องชาย ชื่ออะไรดีคะ ที่เป็น ฮ เหมือนกัน แม่นึกได้ไม่กี่คำค่ะ อยากขอรบกวนแม่ๆช่วยด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ฮอ/ฮอร์ค่ะ เป็นตัวเรียกย่อของเฮลิคอปเตอร์

แฮก เฮเลน ฮันเตอร์ เฮิรตซ์ เฮงเฮง ฮ่องเต้

โฮโลแกรม เฮอร์คิวลิส

เเฮรี่พอตเตอร์

น้องแฮปปี้

เฮลิเคน

ฮิวโก้