พอดีฝากท้องที่คลีนิค

พอดีฝากท้องที่คลีนิคแต่จะคลอดกับหมอเวรจะเป็นอะไรไหมค่ะท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ฝากพิเศษก็คลอดกับหมอเวรอยู่แล้วค่ะ ฝากที่คลินิคไม่ได้แปลว่าฝากพิเศษนะคะ ฝากพิเศษคือตอนใกล้คลอดเอาเงินใส่ซองให้คุณหมอ แล้วคุณหมอจะมาดูแลเราวันคลอดค่ะ

5y ago

ที่แรกก็ว่าจะคลอดกับหมอที่คลีนิคค่ะแอบเสียดายเงินค่าซอง