ฝากท้องคลีนิค

สอบถามหน่อยคะ พอดีฝากท้องที่คลีนิค เวลาคลอดลูก เราสามารถใช้สิทธิ์บัตรทองได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ใช้ได้แค่ร.พจะไม่ค่อยรับนะคะ แนะนำว่าถ้าอยากใช้สิทธิบัตรทอง ไปฝากท้องที่ร.พดีกว่าค่ะ หมอที่ทำคลอด ได้รู้ว่าเราอะไรยังไง บางที ร.พจะลีลา แบบของเราเป็นต้น แบบไม่ฝากกับเค้าไม่ทำคลอดให้ ให้ไปอีกที่ค่ะ แม้สิทธิจะอยู่นี่ก็ตาม

ใช้ได้ค่ะ แต่ต้องไปลงข้อมูลที่โรงบาลตามสิทด้วย ชื่อเราจะได้ไปขึ้นในโรงบาล ถ้าไม่ไปลงข้อมูลไว้ชื่อเราจะไม่ขึ้น จะไปตรวจเลืออดหรือคลอดยาก

ใช้ได้ค่ะ เราฝากคลินิกผ่าคลอด รพ.ปกติ เสีย 30฿ สิทธิ์ต้องเช็คก่อนนะคะว่าอยู่ รพ.ไหน ถ้าไม่ใช่ที่จะไปคลอดให้ย้ายสิทธิ์ก่อนค่ะ