ฝากท้อง

ขอถามผู้รู้นะคะ บ้านนี้ตั้งครรภ์มา 6 สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่ฝากท้อง อยากทราบว่า สิทธิ 30บาท เราอยู่อีก รพ. แต่ถ้าเราไปฝากท้องอีก รพ. โดยใช้สิทธิ30บาทได้มั้ยคะและต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มมั้ยคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

เท่าที่เราไปถามรพ.มานะ ไม่ได้ค่ะต้องเป็นรพ.ต้นสังกัด คุณแม่ต้องย้ายสิทมารพ.ที่จะฝากค่ะถึงไม่เสียเยอะ ของเราก้ยังไม่ย้ายเลยฝากที่คลินิคเเทน

แจ้งย้ายสิทธิบัตรทองที่ปลายทางได้ค่ะ สิทธจะใช้ได้หลังจากแจ้งย้าย 15-30 วันนะค่ะ