วัคซีนไข้หวัดใหญ่ไม่ฉีดเป็นอะไรไหมคะ

พอดีฝากทางคลีนิคแล้วบางครั้งเตรียมเงินไปฉีดวัคซีนแล้ววัคซีนหมด บางทีวัคซีนมีแต่แม่มีเงินไปไม่พอค่ะ ตอนนี้ 35+3 แล้วค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่ 17 พ.ย แต่เงินไม่พอจะไปฉีดวัคซีน🥹

1 ตอบกลับ

ฉีดหรือไม่ฉีดห้อได้คะ สิทธิอาไรคะ

11mo ago

ถ้าฉีดเด็กจะมีภูมิด้วยคะ แต่ไม่ฉีดก้อได้ หรือมีค่อยฉีดที่หลังก้อได้คะ