แม่ๆๆบ้านไหนปวดขา ตอนกลางคืนแทบไม่ได้นอนบ้างค่ะ บ้างวันได้นั่งหลับเอา ตอนนี้35+3 แล้ว #ทีม 25 พ.ย

11 ตอบกลับ

กำหนดคลอด25พฤศจิกายนเหมือนกันเลยค้ะ บ้านนี้ใม่ค่อยปวดขาแต่ปวดไหล่นอนท่าไหนก้หายใจ ใม่ถนัดเลยค้ะ😓😓

อายุครรภ์เท่ากันเลยแต่แม่บ้านนี้ไม่ปวดขามีแต่นอนไม่ค่อยหลับค่ะ

มีวันนึงปวดตอนตื่นค่ะ ลุกไม่ได้เลยทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไร ตอน36w

เป็นค่ะ หนักกว่าปวดขาคือปวดฉี่ค่ะ แทบไม่ได้นอนเลย 😔😟🥺😭

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ปวดทรมานนอนไม่หลับเลยค่ะ

ช่วง37-40 จะปวดหนักกว่านี้อีกค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ..ต้องได้พลิกตัวตลอด

ร้องไห้เหมือนกัน แทบไม่ได้นอน😢

ร้องไห้ค่ะ😅 ทรมานมากปวดไปหมด

บ้านนี้ปวดแต่หัวหน่าวค่ะ