ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วเด็กยังไม่ออกมาต้องไปรพ.ไหมคะ

พอดีฝากกับคลินิกค่ะ อยากทราบว่าน้องยังไม่ออกมาพอถึงกำหนดแล้วถ้าน้องยังไม่ออกมาต้องไปรพ.ไหมคะ หรือไปคลินิกค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อ้าว ทางคลินิกไม่ได้ส่งต่อไป ร.พ หรอคะ ควรจะไปถามกับคลินิกก่อนนะคะ เพราะเขามีประวัติของเราค่ะ

1y ago

อ่าว

ไปตามกำหนด(นัดตรวจ)ที่คลินิกนัดไว้เลยค่ะ

1y ago

ตอนนี้ 39w2dแล้วค่ะ