ผ่าคลอด

พอดีผ่าพรุ่งนี้เเล้วจ้าา เเม่ทำหมันด้วย เลือกบล็อกหลัง มันน่ากลัวไหมคะ ดีกว่า ดมยาสลบไหมคะ

10 ตอบกลับ

บล็อคหลังมา2ท้องแล้ว ไม่เจ็บเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวนะคะ รู้สึกตัวตลอดเวลา ได้ยินเสียงลูกร้องครั้งแรกก็หายกลัวแล้ว

บ้านนี้ท้องสามคะ ผ่าคลอดและจะทำหมันด้วยแต่ยังไม่แน่ใจว่าจะดมยาหรือว่าบล็อกหลัง...แม่ๆช่วยแนะนำหน่ยคะ

ส่วนใหญ่คุณหมอจะบล็อคหลัง​ เพราะบล็อคหลังแม่รับคนเดียว​ แต่ถ้ารมยา​ แม่กับลูกรับเต็มๆ​

ผ่าเหมือนกันส่วนตัวคิดว่าดีกว่าดมยานะค่ะอย่างน้อยเราก้อมีสติอยู่ค่ะ

สู้ๆคะ​ บ​้านนี้ท้อง2​ ก็ผ่าคลอด+ทำหมันเหมือนกันคะ​ เดือนสิงหา

ขอให้โชคดีปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค้า

ขอให้ปบอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

บล๊อกหลังดีกว่าแน่นอน

บล๊อคหลังดีกว่าค่ะ

บลอคหลังดีกว่าค่ะ