ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ

เราท้องนี้ ท้องที่4แล้ว ไปฝากท้อง หมอพุดจนเรากลัวว่าทำไมไม่ทำหมันตั้งเเต่ท้อง3 เราไม่กล้าทำหมัน หมอพุดมาว่า อยากตกเลือดจนตายหรอ เดี๋ยวได้รุ้ว่าการตกเลือดใกล้จะตายเป็นยังไง แอบเสียใจกับคำพูดหมอนิดนึง มันน่ากลัวไหมคะ แอบกลัว#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

คิดมากค่ะ ถ้าเราแข็งแรงจะมีกี่คนก็ได้ไหมคะ สมัยก่อนไม่มีทำหมันยังมีกัน 5-6 คน ถ้าแม่แข็งแรง พ่อแข็งแรง ลูกแข็งแรง มีกำลังเลี้ยง มีเลยค่ะ หมอเป็นห่วงแหละค่ะ แต่คำพูดอาจจะไม่ดีหน่อย ถ้าเราถูกรางวัลที่ 1 มา จะมีสัก 3-4 คน55555

3mo ago

เราคิดแบบนั้นเลย คนสมัยก่อนมีลูกกันเยอะมากๆ ทำไมยังมีกันได้ แอบเครียดกับคำพุดหมอนิดนึง ขอบคุณนะคะ

ความจริงเเล้วการผ่าคลอดหมอจะให้เเค่3ครั้งนะคะถ้าครั้งที่4จะอันตรายต่อคุณเเม่มากๆเลยค่ะ

3mo ago

คลอดลูกเองทั้งหมดเลยค่ะ ไม่เคยผ่าคลอดเลย

หมอน่าจะห่วงนะคะแต่พูดแรงไปหน่อย