ผ่าคลอด

พอดีผ่าคลอดฉุกเฉิกน้ำนมไม่มา มีแม่ๆคนไหนเป็นไมค่ะ คลอดได้7วันแล้วค่ะ เด็กกินนมผงเด็กจะแข็งแรงไมค่ะ

12 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะแม่​ ค่อยๆ​ บำรุง​ตัวเอง​ อย่าท้อค่ะ​ เป็น​กำลัง​ใจ​ให้นะคะ

ต้องเข้าเต้าบ่อยๆ กระตุ้นเรื่อยๆค่ะ