หลังคลอดปวดหลังปวดเอว(ท้องแรก?)

คลอดได้1เดือนแล้วยังปวดหลังปวดเอวอยู่ค่ะจะหายไมกี่เดือนจะหายค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นไมค่ะ (ท้องแรก?)

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันคะ คงเพราะว่าเราแบกท้องมาตั้ง 9 เดือนทั้งคะ เลยปวด ตอนนี้น้อง7 เดือนแล้วยังปวดอยู่คะ (ผ่าคลอดจ้า)

เรา 11 เดือนแล้วยังไม่หายเลย