แบบนี้เรียกว่าเลือดออกไหมคะ

พอดีปวดอึเข้าห้องน้ำ ก่อนเข้าเช็ดจิมิแล้วไม่มีเลือด พอเข้าเสร็จล้างจิมิแล้วมีซึมๆออกตามรูปค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรนะคะรู้สึกหน่วงๆแค่จิมิ เจ็บท้องบางครั้งแต่ไม่แรงเจ็บๆหายๆไม่มีท้องปั้นแต่น้องโกงตัวบ่อยมากตั้งแต่37สัปดาห์มานี้ ตอนนี้ 38+3 ค่ะ พอดีท้องแรกรบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ถ้าแบบนี้ใกล้รึยังคะ ควรไปหาหมอไหมคะ

แบบนี้เรียกว่าเลือดออกไหมคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอตรวจคะ