ท้องแข็งแต่ไม่ปวด

ขอสอบถามแม่ๆคะมีอาการท้องแข็งแต่มีปวดบ้างไม่ปวดบ้างทีแรกนึกว่าลูกโก่งตัวแต่จับดูแล้วแข็งทั่วท้องเลยตอนนี้38+3ควรไปหาหมอไหมคะ

4 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นอยู่ค่ะ รอเจ็บถี่ทุก5นาทีถึงไปโรงพยาบาลค่ะ

4w ago

ขอบคุณนะคะที่ให้คำตอบ

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยคะลองไปหาหมอมดลูกเปิด1เซ็นเเต่ให้กลับบ้าน

ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ

✌️✌️