มีน้ำไหลแต่ไม่เยอะ 38+3

มีน้ำไหลแต่ไม่เยอะ 38+3 ไม่มีอาการปวดท้อง ควรไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไหลแบบไหนคะแม่ เราท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ

2mo ago

ของแม่ไหลแบบฉี่เล็ด แต่ไหลตลอดค่ะ พอมาโรงพยาบาลก็แอดมิดทันทีค่ะ เพราะเป็นน้ำเดิน

ยังค่ะ รอมีมูกเลือด ท้องแข็ง นะคะ

2mo ago

แตกเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณคำตอบนะคะ