มีมูกเลือดออกมา เเต่ไม่เยอะ 37 w 3 วัน

ควรไปหาหมอไหมคะ เจ็บหน่วงๆจี๊ดที่หว่างขาด้วยคะ เเต่ไม่ปวดท้อง ควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

รีวหาหมอค่ะแม่

4y ago

มีมูกเลือดต้องรีบหาหมอนะคะ บ้านนี้ตอนใกล้คลอดมีแค่อาการปวดท้องถี่ไปหาหมอปากมดลูกเปิด3เซน แม่รีบไปหาหมอนะคะ อาจเป็นอาการใกล้คลอดค่ะแม่