รานิด ฉีดให้คนตั้งครรภ์ได้ไหม

พอดีปวดท้องแน่นท้องยุไปหาหมอ หมอฉีดยารานิดทางเส้นเลือด จะมีผลต่อลูกในท้องไหม จะเป็นไรหรือป่าว ขนาดหมอยังถามกันเลยว่าฉีดได้ไหมฉีด เราเลยไม่แน่ใจ แต่ฉีดไปแร้วทำไงดี

1 ตอบกลับ

คือยาอะไรหรอคะไม่รู้จักเลย

5y ago

ยาแก้ปวด แน่นท้อง จุกเสียด