หมอนัดติดตามอาการแต่ไม่ได้ไป

หมอนัดติดตามอาการลูกแต่ที่บ้านฝนตกหนักไม่กล้าไปกลัวลูกไม่สบายลูกพึ่งคลอดได้6วันเองค่ะ จะเป็นไรหรือป่าว

2 ตอบกลับ

ปกติถ้าไปตามนัดไม่ได้ ก็โทรไปเลื่อนนัดได้ค่ะ จะได้นัดวันใหม่ ว่าควรไปวันไหนดี

รอวันที่ฝนไม่หยุดแล้วหาเวลาไปหาหมอค้าแล้วบอกเหตุผลหมอว่สทำใมถึงไม่มาตามนัด