ปวดท้องค่ะ

พอดีปวดท้องเหมือนจะเป็นประเดือนปวดเอวด้วยท้องแข็งจะเจ็บกว่า​เดิม​ แต่ไม่ถี่​ พอท้องไม่แข็งก้อปวดเบาลง​ ไม่มีมูกเลือด​ มีแต่ตกขาวเยอะมาก​ ควรไปหาหมอมั้ย​ (38+2d)

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเจ็บเตือนค่ะ เจ็บจริงจะเจ็บถี่ เจ็บมากๆ ทนไม่ไหว คุณแม่ลองหาข้อมูลประเมินตัวเองเบื้องต้นก่อนก็ได้ค่ะ