ควรไปหาหมอไหมค่ะ

พอดีปวดท้องมาเป็นช่วงๆค่ะแล้วก็เสียวจิ๊มิ๊เวลาเดิน 38วิคแล้ว ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงด้วยค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นไม่ถึง 10 ครั้ง ใน 6 ชม. รีบไปหาหมอนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวมากๆๆเลยมันผิดปกติมากค่ะ