ปวดท้องน้อยข้างซ้าย

พอดีปวดค่ะแล้วไปดูในกูเกิล เค้าว่าน่าจะท้องนอกมดลูก ควรรีบไปพบแพทย์ มีใครเคยเป็นไหมคะ คือเป็นห่วงลูกมากค่ะ ต้องทำไงคะ ????

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากก็ไปหาหมอเลยค่ะ ขอซาวด์เลย บ้านรี้รู้ตัวว่าท้องก็ซาวด์เลยเพื่อความสบายใจ