ท้อง 32w1d ปวดท้องน้อยข้างซ้าย

ท้อง 32w 1d ปวดท้องน้อยข้างซ้าย ปวดหน่วงๆเป็นอะไรไหมคะ ปวดตั้งแต่เที่ยง จนตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าปวดพอทนได้ หรือไม่มีเลือดออก น้องดิ้นปรกติก็น่าจะไม่เป็นไรค่ะ แต่คุณแม่จะรู้ดีที่สุด ว่าน้องปรกติดีใหม ยังไงก็ดูแลตัวเองและตัวเล็กดีๆนะคะคุณแม่

น้องจะกลับหัวหรือป่าวค่ะ

4y ago

น้องกลับตั้งแต่ได้29wแล้วค่ะ

น้องลงต่ำค่ะ