ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีประจำเดือนไม่มา5เดือนเเล้วค่ะเราคลอดน้องได้7เดือนตอนเดือนเเรกประจำเดือนมาปกติพอเดือนที่สองประจำเดือนก็ไม่มาจนถึงปัจจุบันเลยค่ะเรามีเพศสัมพันกับเเฟนบ่อยมากค่ะมีเพศสัมพันตั้งเเต่น้องได้20กว่าวันค่ะปล่อยในตลอดเเต่เราฝังยาคุมตั้งเเต่คลอดน้องเเล้วนะค่ะเเบบนี้จะท้องไหมหรือว่าเปนปกติคือกังวลมากเลยค่ะว่าจะซื้อที่ตรวจมาตรวจยุค่ะ

4 ตอบกลับ

มันเป็นผลข้าวเคียงของการฝังยาคุมคะที่ ปจดจะไม่มา คุมกำเนิดอยุ่ไม่ต้องกลัวท้องคะ

10mo ago

ขอบคุนมากๆเลยค่ะตอนนี้หายกังวลเเล้วค่ะ