#พอดีประจำเดือนไม่มา2เดือน13วันแล้วมีน้ำนมไหลแบบนี้ท้องไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ลแงซื้อที่ตรวจตั้งครรภ์มาตรวจดูค่ะ มีขายตาม 7-11

ไปตรวจที่ รพ. นะคะ ตรวจเลือด ผลเลือด ชัวร์ ค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ เพื่อความชัวร์

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะค่ะแม่

4y ago

จ้า

ตรวจหรือยังคะ ? มีโอกาสท้องค่ะ

ตรวจดูนะคะ

ตรวจรึยังคะ😳

4y ago

ตรวจแล้วค่ะขึ้นขีดเดียว

ตรวจค่ะ

4y ago

ลองตรวจแล้วค่ะขึ้นขีดเดียว