ประจำเดือน

พอดีประจำเดือนมาแล้วค่ะ อีก3วันลูกครบ3เดือน แต่ประจำเดือนมาเร็วแบบนี้ ปกติหรือป่าวค่ะ แล้วกินยาคุมหรือฉีดยาคุมได้ไหมค่ะ พอดีลูกกินนมแม่อยู่ค่ะ ?..

2 ตอบกลับ

เรื่องประจำเดือนมาช้าหรือเร็วก็ได้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยค่ะ ส่วนยาคุมมีนะคะสำหรับแม่ให้นมบุตร บ้านนี้กินExlutonค่ะ แบบยาฉีดคุมกำเนิดก็มีค่ะ