ปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีประจำเดือนครบกำหนดจะต้องมาวันที่3พ.ยค่ะแต่ตอนนี้ผ่านมาสองวันแล้วค่ะไม่มาเลยวันที่3กับวัน4ทีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยมีอาการปวดหลังพะอืดพะอมอยากกินแต่ของเปรี้ยวแล้วก้ขนมจะมีโอกาศตั้งครรภ์ไหมค่ะกลัวตรวจตอนนี้จะไม่ขึ้นค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องตรวจดูค่ะ แนะนำให้ตรวจตอนเช้านะคะ

4y ago

ว่าจะตรวจยุค่ะพอดีเคยไปหาหมอแล้วตรวจไม่ขึ้นค่ะก็เลยรออีกสักหน่อยค่ะ

อาการบ่งบอกไม่ได้นอกจากตรวจเท่านั้น

4y ago

อยากตรวจยุนะค่ะแต่ขอดูก่อนอ่ะค่ะเพราะไปหาหมอมาแล้วตรวจไม่ขึ้น