กำหนดคลอด4 พ.ค

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะกำหนดคลอด4 พ.คแต่หมอนัด3 พ.คเราควรหิ้วกระเป๋าไปรอคลอดมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอค่ะ บ้านนี้ไปตรวจถ้าหมอให้นอนก็ให้สามีกลับไปเก็บของมาให้เเต่เตรียมไปเผื่อก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้หมอให้ไปวันที่3 นอนรอคลอดจ้า

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะ