อาการแบบนี้ท้องหรือเปล่าคะ

พอดีประจำเดือนขาด 3 วัน ตรวจการตั้งครรภ์ พบว่าตอนเช้าขึ้นขีดเดียว ตอนเย็นขึ้นสองขีด มีอาการเจ็บหัวนม เจ็บท้องน้อยหน่วง ๆ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอตอนปจด.ขาด1เดือนกับ2อาทิตย์ค่ะ แล้วแต่คนนะคะ บางคนอาทิตย์เดียวก็เจอ บางคน5วันก็เจอค่ะแล้วแต่คนนะคะลองให้ผ่านสัก5วันหรือ1อาทิตย์ค่อยตรวจอีกทีก็ยังไม่สายนะคะ

ของเราขาดตั้งหลายวันกว่าจะตรวจก็ปาไป10wแล้วค่ะ ส่วนตัวนึกว่าปจด.เลื่อนไม่นึกว่าท้องเลย😅

มีโอกาสท้องค่ะ เคยเป็นเหมือนกันเลยตอนท้องอ่อนๆ อีก3-4วันลองตรวจใหม่ดูค่ะ

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ ตอนนี้ปวดร้าวช่วงล่างมากเลย

รอตรวจใหม่อีกทีนะคะ อาจจะท้องอ่อนมากมันเลยตรวจไม่เจอทีแรก

2y ago

ค่ะ แต่ก็แอบกลัวลึกๆ

ซื้อที่ตรวจที่เซเว่นค่ะ

2y ago

ซื้อจากร้านยามาแล้วคะ กะว่าอีก 2-3 วันจะตรวจอีกครั้งค่ะ