อาการแบบนี้ท้องหรือเปล่าคะ

พอดีประจำเดือนขาด 3 วัน ตรวจการตั้งครรภ์ พบว่าตอนเช้าขึ้นขีดเดียว ตอนเย็นขึ้นสองขีด มีอาการเจ็บหัวนม เจ็บท้องน้อยหน่วง ๆ

5 ตอบกลับ

ของเราขาดตั้งหลายวันกว่าจะตรวจก็ปาไป10wแล้วค่ะ ส่วนตัวนึกว่าปจด.เลื่อนไม่นึกว่าท้องเลย😅