อาการแบบนี้ท้องหรือเปล่าคะ

พอดีประจำเดือนขาด 3 วัน ตรวจการตั้งครรภ์ พบว่าตอนเช้าขึ้นขีดเดียว ตอนเย็นขึ้นสองขีด มีอาการเจ็บหัวนม เจ็บท้องน้อยหน่วง ๆ

5 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจที่เซเว่นค่ะ

2y ago

ซื้อจากร้านยามาแล้วคะ กะว่าอีก 2-3 วันจะตรวจอีกครั้งค่ะ