แม่ๆว่ากี่ขีดค่ะ พอดีบางคนบอกจางไม่ท้องแต่ความรู้เดิมจากแม่ท่านอื่นคือ จางก็ท้อง นั่งเถียงกับหมอกับแฟนอยุ่เลยค่ะ

พอดีประจำเดือนขาด5วันแล้ว

แม่ๆว่ากี่ขีดค่ะ พอดีบางคนบอกจางไม่ท้องแต่ความรู้เดิมจากแม่ท่านอื่นคือ จางก็ท้อง นั่งเถียงกับหมอกับแฟนอยุ่เลยค่ะ
52 ตอบกลับ

ท้องค่ะ อาจยังอ่อนๆ

ของเราจางก็ท้องค่ะ

น่าจะท้องค่ะ

เห็น2 ขีดค่ะ

แบบนี้ล่ะคะ😳

ท้องจ้ะ​

ท้องค่ะ

ท้องจ่ะ

ท้องค่ะ