แบบนี้ท้องมั้ย

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนขาด4วันแล้ว มีอาการเหนื่อยๆเพลียๆ เวียนศีรษะตอนเย็น ตรวจเองตอนเช้าแล้วขึ้น2ขีดจางๆแบบในรูป แต่ไปตรวจที่คลินิกช่วงบ่ายๆมีขีดเดียว แบบนี้ท้องมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ย
2 ตอบกลับ

จางเเค่ไหนก็ท้องจ้า รอสักอาทิตย์ลองตรวจดูใหม่จ้าอาจจะเข้มขึ้น เเล้วไปฝากครรภ์ได้เลยจ้า

ท้องจร้า​ ของเราตรวจครั้งแรกจางกว่านี้ตอนนี้คลอดแล้วจร้า