ขออนุญาติสอบถามค่ะ

พอดีประจำเดือนขาด 20 วันแล้ว ลองเอาที่ตรวจครรภ์มาตรวจ เหมือนเห็นขีดจางๆแต่ไม่แน่ใจว่าจะเป็นรอยเทสรึเปล่าอยากให้แม่ๆช่วยดูคะ พอดีเมื่อวานตรวจตอนเช้าเป็นฉี่แรกแล้วเห็นอีกขีดวันนี้ไม่มั่นใจเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจตอนเย็นไม่ขึ้นขีด2คะ เลยสับสนว่าจริงๆเราท้องหรือแค่รอยเทสกันแน่ รบกวนช่วยดูหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ #อันนี้เป็นรูปที่ตรวจเมื่อวานตอนเช้าคะ

ขออนุญาติสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

เห็น2ขีดจางๆ อีก2-3วันตรวจอีกทีนะคะ

5y ago

กลัวเป็นรอยเทสจังเลยคะ เพราะซื้อมาตรวจตอนเย็นไม่เห็นเลยคะ