แม่ๆว่ากี่ขีดค่ะ พอดีบางคนบอกจางไม่ท้องแต่ความรู้เดิมจากแม่ท่านอื่นคือ จางก็ท้อง นั่งเถียงกับหมอกับแฟนอยุ่เลยค่ะ

พอดีประจำเดือนขาด5วันแล้ว

แม่ๆว่ากี่ขีดค่ะ พอดีบางคนบอกจางไม่ท้องแต่ความรู้เดิมจากแม่ท่านอื่นคือ จางก็ท้อง นั่งเถียงกับหมอกับแฟนอยุ่เลยค่ะ
52 ตอบกลับ

2 ขีดจาง แบบนี้อีก 2 สัปดาห์. ตรวจใหม่ค่ะถ้าเข้มขึ้นก็คือท้อง เราเองก็ทำแบบนี้ค่ะ

ต้องรอก่อนค่ะ ให้ผ่านไปสัก2สัปดาห์แล้วตรวจใหม่ บ้านนี้ขาดเป็นเดือนพึ่งตรวจเจอ

ตรวจเลือดเลยคะแม่หมอก็ไม่เชื่อเหมือนกันพอเอาผลเลือดไปตรวจเรียบร้อยท้องเต็มๆ

4y ago

ว่าจะไปตรวจเลือดล่ะฝากครรภ์เลยค่ะ🥰

ท้องค่ะ อายุครรภ์อาจจะน้อยอยู่เลยเห็นไม่ชัดค่ะ อีก2อาทิตย์ลองตรวจใหม่นะคะ

จางก็ท้องค่ะ ที่เข้มๆเพราะฮอร์โมนที่มากขึ้นค่ะ อีกไม่กี่วันเข้มแน่นอน

จางก็ท้องค่ะ แต่อันนี้แทบไม่เห็น อีก 1 สัปดาห์ตรวจอีกทีนะคะ ให้ชัวร์

เหมือนของเราเลยค่ะ ไปถามแม่ แม่บอกไม่ท้อง แต่ตอนนี้ 11weekแล้งจ้าา☺️

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ☺️☺️

ท้องค่ะ ถ้าขึ้นสองขีดจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ แม่บ้านนี้ชัดมาก

จางก็ท้องนะคะเพื่อความชัวร์ไปตรวจกับหมออีกทีค่ะ😊

ขึ้นจางๆยังไงก็ท้องค่ะ อาจเพราะฮอร์โมนยังต่ำอยู่

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰