คุนเเม่มือเเรก

12วีค 4 วัน คุนเเม่บ้านอืนท้องเล็กเหมือนคุนเเม่บ้านนี้ไหมค่ะ คอมเม้นบอกหน่อยค่ะ

คุนเเม่มือเเรก
34 ตอบกลับ

ตอนที่บ้านนี้ 3 เดือน ท้องเล็กกว่านี้มากค่ะ แบนราบเรียบ อันนี้ไม่ถือว่าเล็กเลยค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ตอนไตรมาสแรกท้องแบนเลยค่ะ เพิ่งมาออกช่วง5-6เดือน ตอนนี่เข้าเดือนที่8ก็ใหญ่เอาๆเลยค่ะ

ของเรายังมีลายกล้ามท้องอยุ่เลยเพราะออกกำลังประจำ ไม่ป่องใดๆแต่เด็กโตปกติ ภูมิใจมากค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมานิดเดียวเอง นี้ถือว่าใหญ่นะค่ะไม่เล็กหรอกค่ะ เหมื่อนคนกินข้าวอิ่มนะค่ะ

ใจเย็นๆค่ะแม่ ท้องจะออกช่วง20 วีคนู่นค่ะ 12วีค ลูกยังไม่ถึง10 เซนเลยค่า

ตอน12wแม่บ้านนี้ปกติคะ ท้องแบนราบเหมืนไม่ท้อง แบนมายัน3-4เดือนเลยคะ

ของเรา12วีคยังไม่ออกเลย จะ5เดือนแล้วออกนิดเดียว​ ท้องแรกจ้า

แค่ 3 เดือน แบบนี้ก็ปกติ ท้องออกแค่เหมือนกินข้าวอิ่มเองค่ะ

ท้องเล็กก็ไม่แปลก. เพราะอายุครรภ์เท่านี้น้องตัวเท่าเงาะ

นี่คือไม่เล็กค่ะแม่ ปกติ3เดือนบางคนท้องไม่ออกเลย^^