สวัสดีคะแม่ๆทุกบ้านเลย

พอดีบ้านนี้ท้องลูกคนที่2 ท้องได้34สัปดาห์เกิดมีภาวะเจ็บท้องคลอดก่อนกำหนดคะ ไปรพ.คุณหมอได้ฉีดยาห้ามคลอดและฉีดยากระตุ้นปอดเด็กให้คะ อยากรู้ประสบการณ์แม่ๆคะถ้ามีภาวะแบบนี้แล้วเรายังจะคลอดก่อนกำหนดอยู่ไหมคะ กังวนมากคะ กลัวน้องคลอดออกมาแล้วไม่แข็งแรง ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกบ้านนะคะ?????

1 ตอบกลับ

ของเราหลังฉีดครบ กลับบ้านสองวันคลอดค่ะ😂 น่าจะแล้วแต่คน

5y ago

แม่คลอดน้องตอนกีสัปดาห์คะ น้องแข็งแรงไหมคะแม่